06/02/2023 - 9:23 AMadmin 640 Lượt xem

Ống gió bọc bảo ôn là loại ống gió tôn mạ kẽm được bọc một lớp bảo ôn có thành phần chủ yếu là bông thủy tinh hoặc xốp PE có chức năng cách nhiệt, cách âm hiệu quả trong các hệ thống thông gió, điều hòa không khí. 

Cấu tạo sản phẩm cơ bản là như thế nhưng không phải chất lượng của đơn vị sản xuất nào cũng như nhau bởi còn phụ thuộc nhiều vào vật liệu và quy trình sản xuất. Đến với công ty CĐL Minh Quang quý khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng sản phẩm ống gió cùng giá thành vô cùng cạnh tranh.

 

Ống gió do công ty Minh Quang sản xuất có rất nhiều kích cỡ đa dạng để phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của người sử dụng, công trình khác nhau. Ống gió hải phòng do công ty Minh Quang sản xuất đã được minh chứng qua các công trình lớn trên địa bàn thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận. Các sản phẩm ống gió bọc bảo ôn của Minh Quang M&E đều đảm bảo tiêu chuẩn về độ bền,độ cách nhiệt và độ linh hoạt trong sử dụng. 

 

Hiện nay, công ty điện lạnh Minh Quang  đang ngày càng hoàn thiện và nâng cấp nhà xưởng sản xuất với quy mô và trang thiết bị hiện đại dần đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi đảm bảo sản xuất liên tục đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng cả về chất lượng sản phẩm, tính thẩm mỹ  và tiến độ giao hàng nhanh chóng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ công ty theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ khảo sát công trình và hưởng mức giá ưu đãi nhất.

 

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Minh Quang 

Địa chỉ : Lô 15 cụm công nghiệp Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Khách hàng tiêu biểu
Công trình dự án

Địa chỉ

Địa chỉ: 15/116 Nguyễn Đức Cảnh - Lê Chân - Hải Phòng
CSSX: Lô 15 Cụm công nghiệp Vĩnh Niệm
Hotline: 0983538299
Email: codienlanhminhquang@gmail.com

Kết nối với chúng tôi

Facebook youtube google instagram
Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần cơ điện lạnh Minh Quang

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/7