14/06/2018 - 11:20 AMAdmin 1690 Lượt xem

ỐNG GIÓ TRÒN XOẮN VÀ PHỤ KIỆN

Ống gió tròn xoắn và phụ kiện hiện nay đang được sử dụng rất nhiều để phục vụ ngành công nghiệp. Đáp ứng được đa dạng nhu cầu sử dụng, sản phẩm này phù hợp với nhiều công trình khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu ngay về ưu điểm của ống gió tròn xoắn để có thể hiểu được tại sao nó được đánh giá tốt như vậy.

ong-gio-tron-xoan

 

XEM THÊM :

ONG GIO TRON

ỐNG GIÓ GIÁ RẺ

BÁO GIÁ ỐNG GIÓ VUÔNG

Ống gió tròn xoắn là sản phẩm khá phổ biến

Thông tin chung về sản phẩm

Vật liệu: một số loại vật liệu được sử dụng làm ống gió tròn xoắn như tôn mạ kẽm hoa sen, tôn mạ kẽm phương nam, inox 201, Inox 304 …

Độ dày: đa dạng, tùy vào mục đích sử dụng như 0.48, 0.58 , 0.75, 1.15(mm),...

Ưu điểm của ống gió tròn xoắn và phụ kiện

Tính thẩm mỹ

Ống gió tròn xoắn được sản xuất từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau để đáp ứng được đa dạng nhu cầu sử dụng từ khách hàng. Tuy nhiên, sản phẩm này luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ do được các kiến trúc sư thiết kế để phù hợp với nhiều công trình. Tùy vào loại vật liệu làm ống gió mà màu sắc của sản phẩm cũng đa dạng hơn, đem đến nhiều lựa chọn phù hợp hơn với các ông trình có yêu cầu về tính thẩm mĩ cao.

Hơn thế, bạn hoàn toàn có thể sơn màu cho ống gió để tăng sự hài hòa trong cách phối màu công trình hoặc làm nổi bật màu sắc. Mỗi loại vật liệu cũng sẽ đảm bảo độ bền khác nhau của ống gió tròn xoắn.

Tính tiện ích

Với thiết kế hình tròn, loại ống gió này có thể dễ dàng sử dụng cho nhiều cấu trúc khác nhau của công tình. Phụ kiện đi kèm cũng được lắp đặt thuận lợi hơn, nhanh chóng hơn và không quá khó khăn.

Độ dày được làm đa dạng, tạo nên các kích cỡ khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các kích thước này khá phổ biến, bởi vậy bạn có thể dễ dàng lắp đặt ống gió, tiết kiệm được thời gian. Các phụ kiện như cút, cút, quang treo, nắp đậy,.. cũng được thiết kế đa dạng theo cỡ của sản phẩm này.

Khẩu độ của ống gió tròn xoắn dài hơn bởi vậy mà bạn có thể lắp đặt nhanh hơn. Các phụ kiện đi kèm cũng được giảm đi về số lượng, từ đó giúp công việc đơn giản hơn và dễ dàng hơn khi thực hiện.

Tiết kiệm chi phí

ong-gio-tron-xoan-tai-ha-noi

Sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng

Không chỉ giúp công việc thuận lợi hơn, số lượng phụ kiện giảm còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khi lựa chọn ống gió tròn xoắn. Hơn thế, đặc tính tối ưu của sản phẩm giúp giảm bớt áp lực lên các thiết bị, độ dò gỉ thấp, giúp tăng tuổi thọ của ống gió lên. Chi phí vận hành và bảo hành, thay thế thiết bị cũng được giảm xuống một cách đáng kể.

Hơn nữa, ống gió tròn xoắn rất ít bám bụi, việc vệ sinh cũng khá đơn giản. Vì vậy bạn không cần tốt quá nhiều chi phí cho việc làm sạch ống gió cũng như bảo dưỡng sản phẩm.

Một số dạng kết nối ống gió tròn xoắn

Ống gió tròn xoắn kết nối măng xông

Ống gió tròn xoắn kết nối dạng cùm treo tháo lắp linh hoạt

Ống  gió tròn xoắn kết nối bích tròn bằng ecu,bulong

Bạn đang muốn tìm kiếm sản phẩm ống gió tròn xoắn và phụ kiện chất lượng cho công trình của mình? Phúc Long Intech sẽ giúp bạn có được những sản phẩm chính hãng tốt nhất. Sử dụng những vật liệu chất lượng, chúng tôi đem đến ống gió tròn xoắn đạt chuẩn, có độ bền cao và phù hợp với mọi công trình. Bạn có thể truy cập ngay website http://phuclongintech.vn/, để tìm kiếm các thông tin chi tiết khác.

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Khách hàng tiêu biểu
Công trình dự án

Địa chỉ

Địa chỉ: 15/116 Nguyễn Đức Cảnh - Lê Chân - Hải Phòng
CSSX: Lô 15 Cụm công nghiệp Vĩnh Niệm
Hotline: 0983538299
Email: codienlanhminhquang@gmail.com

Kết nối với chúng tôi

Facebook youtube google instagram
Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần cơ điện lạnh Minh Quang

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/7