16/03/2018 - 1:10 AMAdmin 1688 Lượt xem

Công ty Phúc Long Intech là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí trong đó có ống thông gió. Một trong những hạng mục sản phẩm đang được sử dụng trong hầu hết các công trình xây dựng quy mô lớn như cao ốc, chung cư, nhà máy sản xuất, trung tâm thương mại...Hệ thống ống thông gió giúp đem lại bầu không khí trong lành, cung cấp gió tươi cho các không gian có thiết kế kín, không có nhiều cửa thoáng.

Công ty Phúc Long Intech – Đơn vị sản xuất ống thông gió chất lượng, giá rẻ

Hiện tại, công ty đang có hai nhà máy sản xuất ống thông gió và các sản phẩm cơ khí khác như cửa gió, cửa chống cháy, vỏ tủ điện, tủ điện, thang máng cáp điện...Mỗi nhà máy có quy mô lớn cùng hệ thống trang thiết bị nhập khẩu từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha và luôn được nâng cấp thường xuyên để đảm bảo mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng mức giá thành cạnh tranh.

bao-gia-ong-thong-gio

Các loại ống gió công ty đang sản xuất và phân phối trên thị trường đang được khách hàng lựa chọn nhiều như:

+ Ống gió tròn xoắn: là sản phẩm bán chạy nhất trong các loại ống gió của Phúc Long Intech nói riêng và trên thị trường nói chung. Bởi ống gió tròn xoắn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như độ bền cao, giá thành rẻ, thuận tiện trong vận chuyển và lắp đặt.

+ Ống gió vuông: là thiết kế ống gió bền bỉ với thời gian cũng như đảm bảo an toàn nhất cho người sử dụng. Sản phẩm tuy không có nhiều ưu điểm như ống gió tròn xoắn nhưng vẫn đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của người sử dụng nên ống gió vuông cũng đang có mặt trong rất nhiều công trình lớn hiện nay tại Việt Nam chúng ta.

+ Ngoài ra còn có sản phẩm ống gió mềm với thiết kế đặc biệt có thể dễ dàng điều chỉnh độ uốn theo thiết kế một cách dễ dàng.

+ Phụ kiện ống gió cũng là những sản phẩm không thể thiếu để tạo thành hệ thống ống thông gió hoàn thiện như quang treo, cút tròn 90 độ, Tee ống gió tròn, giá đỡ...

Bảng báo giá ống thông gió của công ty Phúc Long Intech mới nhất

bao-gia-ong-thong-gio-tron-xoan

bao-gia-ong-thong-gio-tron-xoan

Quý khách hàng và các bạn đang quan tâm tìm hiểu sản phẩm ống thông gió có thể tham khảo bảng báo giá ống gió và phụ kiện đầy đủ nhất tại link sau: http://phuclongintech.vn/bang-bao-gia-ong-gio-gia-re.html

 

XEM THÊM :

công ty ống gió
ong gio tron
ống gió giá rẻ

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Khách hàng tiêu biểu
Công trình dự án

Địa chỉ

Địa chỉ: 15/116 Nguyễn Đức Cảnh - Lê Chân - Hải Phòng
CSSX: Lô 15 Cụm công nghiệp Vĩnh Niệm
Hotline: 0983538299
Email: codienlanhminhquang@gmail.com

Kết nối với chúng tôi

Facebook youtube google instagram
Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần cơ điện lạnh Minh Quang

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/7