15/03/2018 - 4:25 PMAdmin 0 Lượt xem

1. Tầm nhìn:

Từng bước xây dựng Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Minh Quang thành nhà thầu chuyên nghiệp, vững mạnh về tổ chức , dịch vụ và sản xuất. Phát triển quy mô ngày càng rộng lớn mang tính chủ động trên thị trường.

2. Sứ mệnh:

Tạo lập và bảo vệ các giá trị bền vững cho chủ sở hữu và đối tác dựa trên sự minh bạch về tài chính, sự chuyên nghiệp về tổ chức.

Hải hòa lợi ích của chủ sở hữu, người lao động, đối tác và cộng đồng dựa trên phương châm điều hành công bằng, trung thực.

Kiên trì xây dựng đội ngũ nhân viên đạo đức tốt, giỏi chuyên môn, tác phong làm việc hiện đại và môi trường làm việc chuyên nghiệp.

3. Mục tiêu:

Trong lĩnh vực thi công : Luôn xây dựng  giá thầu cạnh tranh , tiến độ thi công và chất lượng công trình là mục tiêu hàng đầu . Hướng tới là nhà thầu cơ điện có uy tín , tầm cỡ của Hải Phòng và trong khu vực .

Là đối tác tin cậy , có uy tín với các nhà cung cấp các vật tư , thiết bị có chất lượng đẳng cấp : Schneider , Mitsubishi , ABB , Legrand , LS , TAYA , SINO , Cadivi , DUHAL , DAIKIN nhằm có được các sản phẩm chất lượng tốt , giá cả cạnh tranh nhất.

Trong lĩnh vực sản xuất chế tạo : Cung cấp vật tư thiết bị cho công trình cơ điện với chất lượng tốt và thỏa mãn tiến độ yêu cầu . Lấy các nhà thầu cơ điện làm đối tác phát triển lâu dài.

Tổ chức và tập hợp thành nhóm các công ty có “thương hiệu” hoạt động trong các lĩnh vực : Đầu tư, sản xuất, thương mại và dịch vụ .

4. Hướng phát triển:

Doanh số: Phấn đấu tốc độ tăng trưởng 130% về mặt doanh số hàng năm.

Khách hàng: Mục tiêu tăng trưởng khách hàng “ Khách hàng luôn được quan tâm, chúng tôi luôn mong muốn thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng những năm tiếp theo, cung cấp tới khách hàng phong cách phục vụ chu đáo hoàn hảo nhằm đem lại mối quan hệ lâu dài, trên cơ sở đó phát triển mở rộng khách hàng tiềm năng.

        Liên doanh, liên kết: Sẵn sàng liên doanh liên kết với các đối tác trong và ngoài nước đầu tư phát triển mở rộng ngành hàng.

        Quan hệ đối tác: các bộ, các ngành, các cơ quan trong nước, quan hệ thị trường điện lạnh, thông gió và gia công cơ khí, có vị trí xác định tại thị trường khu vực.

       Chất lượng dịch vụ sau bán hàng: cung cấp dịch vụ sau bán hàng trung thực,áp dụng những công nghệ tiên tiến nhằm đáp ứng nhanh chóng những yêu cầu của khách hàng, nâng cao cải thiện chất lượng, số lượng dịch vụ.

        Thu nhập cán bộ nhân viên công ty: Các thành viên trong công ty có thu nhập gắn kết với tốc độ tăng trưởng của công ty, được tham gia cổ phần của công ty, trở thành những người sở hữu chính công ty.

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Khách hàng tiêu biểu
Công trình dự án

Địa chỉ

Địa chỉ: 15/116 Nguyễn Đức Cảnh - Lê Chân - Hải Phòng
CSSX: Lô 15 Cụm công nghiệp Vĩnh Niệm
Hotline: 0983538299
Email: codienlanhminhquang@gmail.com

Kết nối với chúng tôi

Facebook youtube google instagram
Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần cơ điện lạnh Minh Quang

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/7